Máy lọc khí bắt muỗi - Công nghệ độc quyền SHARP

Ngày đăng: 2015-10-15 02:51:18
Lượt xem: 1146

Tập đoàn Sharp (Nhật Bản) cùng với Nhà phân phối uỷ quyền Công ty TNHH Thái Vinh đã đưa ra thị trường máy Lọc khí có tính năng diệt muỗi FP-FM40E - một thiết bị vô cùng cần thiết với người Việt Nam sống trong điều kiện khí hậu nhiệt đới. Đặc biệt trong thời điểm dịch Sốt xuất huyết đang bùng phát trên toàn quốc hiện nay.

 

Hãy cùng trải nghiệm các tính năng ưu việt của SHARP FP-FM40E:

 

 

GIẢI PHÁP AN TOÀN GIÚP GIA ĐÌNH HẠN CHẾ MUỖI
Trước những mối đe dọa vô cùng nguy hiểm do Muỗi gây ra, Sharp đã giới thiệu dòng máy tạo ion - lọc khí và bắt muỗi FP-FM40E-B giúp bảo vệ sức khỏe gia đình với sức mạnh vượt trội: Bảo vệ khỏi Vi rút, Chất gây dị ứng và nấm mốc bằng Plasmacluster ion, Bảo vệ khỏi các hạt bụi phân tử có kích thước cực nhỏ dưới 2,5 micromet (PM 2.5), khói, bụi bằng dòng khí thổi độc đáo kết hợp bộ lọc HEPA. Đặc biệt, thiết bị này giúp bảo vệ gia đình bạn khỏi muỗi với 5 bước bắt muỗi hiệu quả mà không cần dùng đến hóa chất nhằm mang lại không gian sống an toàn.

TÍNH NĂNG BẮT MUỖI HIỆU QUẢ

Thiết bị sẽ thu hút muỗi với đèn UV và dẫn dụ muỗi bay vào các khe hẹp và đen trên thân máy (*). Sau đó máy sẽ bắt muỗi bằng dòng hí thổi độc đáo và mạnh mẽ với góc nghiêng 200 nhằm hút muỗi vào bên trong và giữ lại bằng tấm keo. Với các yếu tố trên, bạn có thể bắt muỗi hiệu quả mà không cần dùng hóa chất.
(*) Màu đen là màu muỗi yêu thích

 

CHẾ ĐỘ HAZE
TỰ ĐỘNG ĐIỀU CHỈNH TỐC ĐỘ QUẠT

Với chế độ này, thiết bị tự động vận hành quạt với tốc độ cao trong 60 phút đầu tiên, sau đó hoạt động luân phiên giữa hai cấp độ thấp và cao trong vòng 20 phút, dễ tăng khả năng lọc khí nhằm lọc khí và giải phóng Plasmacluster ion ra ngoài không khí nhằm lọc bụi bẩn và khử mùi hôi một cách hiện quả nhất.

 

BỘ LỌC HEPA CAO CẤP
Bộ lọc cao cấp có khả năng lọc 99,97% bụi bẩn, phấn hoa và nấm mốc.

 

CHO CON BẠN MỘT KHÔNG GIAN SỐNG HOÀN HẢO

 

 

Tin tức khác
bán đàn piano
mua đàn piano
grand piano
in bao đũa
vỏ đũa rẻ nhất hà nội